CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT NHANH NHẤT xin kính chào quý khách. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT NHANH NHẤT hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng: đường sắt, đường bộ, đường biển.

Tuy chỉ mới thành lập gần đây, nhưng bằng phương pháp làm việc có tính chuyên nghiệp cao, tất cả vì quyền lợi của khách hàng, CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT NHANH NHẤT đã tạo dựng được uy tín tốt và dần trở thành một thương hiệu mạnh và có uy tín trên thị trường vận tải hiện nay. 


CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT NHANH NHẤT sẽ kiên trì phấn đấu để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ vận tải hàng hóa.


Với những phương tiện vận chuyển hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và cách điều hành năng động, hợp lý, coi quyền lợi của khách hàng như quyền lợi của mình,  chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho quý khách các loại hình dịch vụ vận tải hợp lý nhất, kinh tế nhất, tiện lợi nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đặt niềm tin vào CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT NHANH NHẤT.
 
Chúng tôi cam kết, sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ vận tải nội địa tiện lợi, nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối. Chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển, giao nhận hàng bằng các loại phương tiện vận tải đường bộ đến tất các tỉnh, thành phố và các địa phương trong cả nước.

Chỉ trong thời gian ngắn hoạt động, CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT NHANH NHẤT đã được nhiều quý khách hàng tìm đến và sử dụng các loại hình dịch vụ vận tải nội địa. Chúng tôi cũng đã dần tạo dựng được một thương hiệu vận tải mạnh, đa năng và sẵn sàng cạnh tranh bình đẳng với các thương hiệu vận tải nội địa khác hiện nay. Nhiều khách hàng đã trở thành bạn hàng đã tìm đến với chúng tôi để ký kết các hợp đồng vận tải thường xuyên, lâu dài. Công ty chúng tôi luôn lạc quan, tin tưởng ở những gì đã tạo dựng. Chúng tôi tin chắc sẽ phục vụ và đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển hàng nội địa bằng đường bộ của các quý khách.

Hãy đến với chúng tôi, đến với CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT NHANH NHẤT để thấy được sự chuyên nghiệp và hiệu quả hoạt động của một doanh nghiệp trẻ, hết lòng vì sự phát triển của khách hàng!

Thời Gian Làm Việc :

  • Tất cả các ngày trong tuần( Trừ Chủ Nhật & các ngày lễ).
  • Thời gian trong ngày từ 7h30 – 17h.

Phương Thức & Quy Trình Vận Chuyển:

Vận chuyển từ KHO – KHO: Chúng tôi sẽ cho xe đến kho quý khách chở  hàng về Ga Sóng Thần –> Xếp lên toa tàu rồi chở ra ga Giáp Bát  và  khi hàng ra tới Ga Giáp Bát chúng tôi cho dỡ hàng lên xe tải và chuyển đến kho mà quý khách chỉ định.

Vận chuyển từ GA – GA: Chúng tôi sẽ nhận hàng từ Ga Sóng Thần và chuyển ra Ga Giáp Bát Quý khách sẽ nhận hàng tại Ga Giáp Bát.

Vận chuyển từ GA – KHO: Chúng tôi sẽ nhận hàng từ Ga Sóng Thần và sẽ chuyển ra Kho mà khách hàng chỉ định.

Vận chuyển từ KHO – GA: Chúng tôi sẽ nhận hàng tại kho quý khách và chuyển ra Ga Giáp Bát à Quý khách sẽ nhận hàng tại Ga GB.

NOTE: Tất cả các Phương thức trên đều vận chuyển  2 chiều.

 

Đi cùng với Phương Thức Vận chuyển trên, Chúng tôi xin gửi đến Qúy Khách Hàng bảng báo giá sơ bộ để quý khách tiện áp dụng theo phương thức vận chuyển nào cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất:

Bảng báo giá vận chuyển :

Kho – Kho

1400đ/ kg

Note: Min từ 2 tấn trở lên

Ga- Kho

1200đ/Kg

Note: Min từ 2 tấn trở lên

Kho - Ga

1200đ/ kg

Note: Min từ 2 tấn trở lên

Ga - Ga

1000đ/ kg

Note: Min từ 2 tấn trở lên

Dưới 2 tấn tính cước từ Ga - Ga: 1000đ/kg + cước đường ngắn 2 đầu.

 

Note: Giá trên áp dụng cho tất cả các kho ở trong nội thành TP.Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội. 

Vậy còn chần chờ gì Quý Khách hãy nhấc máy lên và gọi cho VTĐS NHANH NHẤT. Với đội ngũ nhân viên "vì quyền lợi khách hàng" Các bạn sẽ tư vấn 1 cách đầy nhiệt tình, vui vẻ, có tâm để giúp quý Khách chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu cần vận chuyển của quý Khách và đặc biệt giảm chi phí cho quý Khách.